Xin dừng ngay việc đeo khẩu trang không đúng cách ‘Coronavirus ‘

Xin dừng ngay việc đeo khẩu trang không đúng cách ‘Coronavirus ‘

Xin dừng ngay việc đeo khẩu trang không đúng cách vì nó làm hại cuộc chiến của loài người với #coronavirus

Page chính thức (có dấu tick xanh) của tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyến cáo người dân không nên đeo khẩu trang trừ khi có dấu hiệu ho, hắt hơi, khó thở, hoặc khi chăm sóc người có dấu hiệu trên.
https://www.facebook.com/364143327090102/posts/1453580381479719/

Thủ tướng Singapore cũng phải lên tiếng trước sai lầm của công chúng khi ai cũng đeo khẩu trang.
https://www.straitstimes.com/singapore/wuhan-virus-follow-doctors-advice-dont-let-masks-lull-users-into-false-sense-of-security?fbclid=IwAR1dp3cWrGGHbZLaSmH7Kg_xYATSHFRlUEbQJ4eiulM9fzC-h_OoyEgcCXA

Nguyên nhân không nên đeo khẩu trang vì loại khẩu trang chuyên dụng có khả năng bảo vệ người đeo an toàn trước #coronavirus thì rất khó đeo và gây khó thở nên người thường không thể đeo thường xuyên, còn khẩu trang thông thường chỉ hiệu quả để giúp người bị ho hay hắt hơi giảm phát tán mầm bệnh ra xa, chứ khẩu trang thông thường vẫn khiến hầu hết mầm bệnh trong hạt nước bọt li ti lọt vào cơ thể khi người dùng hít vào.

Thậm chí một số chuyên gia cho rằng khẩu trang thông thường hoàn toàn không có khả năng ngăn virus xâm nhập cơ thể
https://www.rnz.co.nz/news/national/408255/wuhan-coronavirus-face-masks-do-nothing-virologist?fbclid=IwAR0hp3Kp7HyO8D7EGa5YHRvxlSi8ZBNdAm4h5smaLnBy0Bn1Z55nCE_ROqM

Người khỏe đeo khẩu trang gần như không có ích lợi mà lại đem lại 2 nguy hại. Nguy hại số 1 theo thủ tướng Singapore là khiến người dùng ảo tưởng mình được an toàn nên quên mất không thực hiện biện pháp phòng ngừa thật sự có ích là rửa tay thường xuyên nếu chạm tay vào chỗ người bệnh có thể để lại mầm bệnh. Nguy hại số 2 là gây cạn kiệt khẩu trang khiến người cần dùng lại không có mà dùng.

Các nguồn tin ở trên đều hết sức nghiêm túc và đáng tin cậy, xin hãy tự tìm hiểu và nhắn người thân ngừng dùng khẩu trang sai cách. Dùng khẩu trang sai là làm hại cộng đồng.

Hãy lưu và chia sẽ đến bất cứ đâu Bạn muốn !

Save And Share Everything !

Sưu tầm.

spaceshare

spaceshare

http://pacesharevn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *