Vòi cảm ứng phụ kiện tri kỷ cho căn hộ ?

Vòi cảm ứng phụ kiện tri kỷ cho căn hộ ?

Kiến thức kinh tế :

Trong những năm gần đây, như một sự lan tỏa về xu hướng kiến tạo và ứng dụng các không gian nội thất “Xanh” từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc…Công nghệ ngày càng phát triển, đời sống kinh tế con người ngày một nâng cao, nhu cầu tự động hóa các trang thiết bị là điều cần thiết. Với sự phát triển không ngừng của kinh tế, khoa học và công nghệ, hàng loạt các sản phẩm công nghệ cao, thông minh không ngừng ra đời, được đưa vào thị trường nhằm mang đến cho con người một cuộc sống đầy đủ, tiện lợi nhất. Một trong những dòng sản phẩm quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến các thiết bị vệ sinh thông minh.

Hiện nay, thiết bị vệ sinh ( TBVS ) thông minh đang dần trở nên quen thuộc với người dùng, đặc biệt là tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…

Việc sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh này mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm khác biệt về tính tiện dụng với hầu hết các tính năng được tự động hóa, giúp người sử dụng cảm thấy được chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ.

Các thiết bị vệ sinh thông minh ( thiết bị vệ sinh cảm ứng ) phổ biến, thông dụng : Vòi cảm ứng, van cảm ứng, máy sấy tay, hộp xà phòng cảm ứng, hộp xịt phòng tự động,…

Voi cam ung Smartech , van cam ung Smartech , may say tay Smartech

Vòi cảm ứng là gì ?

Vòi cảm ứng thông minh : là một thiết bị dùng cho chậu rửa tay hay chậu rửa mặt trong phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Thiết bị này không giống với những chiếc vòi nước thông thường khác bởi khi sử dụng, con người sẽ không cần dùng tay để gạt vòi. Vòi cảm ứng thông minh sẽ được lắp đặt thiết bị thu và phát tia hồng ngoại để nhận biết khi người dùng đưa tay vào hay rút tay ra khỏi vòi rửa. Vòi cảm ứng thông minh có thể sử dụng cả “Pin và Điện”. Nhờ có những ưu điểm vượt trội mà thiết bị này đang dần chiếm trọn niềm tin của người dùng. Ở một số nhà vệ sinh công cộng hiện đại, người ta cũng sử dụng cảm biến hồng ngoại này nhằm mục đích tiết kiệm nước và đảm bảo vệ sinh

Công dụng, lợi ích của vòi rửa tay cảm ứng ?

  • Đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng : Thay vì phải gạt nước như vòi lavabo truyền thống, bạn chỉ cần đưa tay ra là có thể sử dụng nước để rửa tay, rửa mặt cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của mình.
  • Tránh được việc hỏng cần gạt : Một trong những bộ phận dễ hỏng hóc nhất của vòi nước lavabo chính là cần gạt. Nhờ việc không cần phải gạt nước, vòi rửa tay cảm ứng làm tránh hoàn toàn việc hỏng cần gạt quen thuộc. Điều này cực kỳ có ý nghĩa đối với các tòa nhà, chung cư và căn hộ lớn khi tần suất sử dụng vòi nước nhiều. Qua đó, chủ gia đình, quản lý tòa nhà chung cư có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa đáng kể.
  • Tiết kiệm nước : Sử dụng vòi nước cảm ứng sẽ giúp tiết kiệm nước tối đa. Lý do van nước sẽ được đóng ngay lập tức khi không có tay hay vật che hồng ngoại. Bạn sẽ không phải lo lắng một khách hàng, người dùng đãng trí quên không kéo cần gạt nước khiến nước tràn lênh láng ra sàn nhà và cũng không phải lo lắng có đứa trẻ nào đó nghịch ngợm không đóng gạt nước sau khi sử dụng.
  • Bảo vệ sức khỏe, hạn chế lây lan vi khuẩn, vi rút có hại : Nhà vệ sinh, nhà tắm đặc biệt là nhà vệ sinh, nhà tắm công cộng có lượng lớn vi khuẩn và vi rút. Nếu có cần gạt nước, khả năng bị truyền vi rút, vi khuẩn có hại thông qua hành động gạt nước là rất cao. Lý do vì kể cả bạn đã sử dụng xà phòng sát khuẩn nhưng đến khi cầm gạt nước để đóng nước lại, bạn vẫn có thể bị dính các vi khuẩn, vi rút lên tay. Điều này cực kỳ có ý nghĩa trong trường hợp tình hình dịch bệnh truyền nhiễm lây lan cao như COVID-19 … Do đó, việc sử dụng vòi chậu rửa mặt, rửa tay cảm ứng có thể chống lây lan các loại vi khuẩn, vi rút gây hại cho sức khỏe, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và gia đình.

Như vậy đây là sản phẩm bạn nên có để sử dung trong gia đình. Bên cạnh đó với tính năng tự động đóng mở nước giúp ứng dụng phổ biến tại nhiều không gian khác nhau, đặc biệt đối với các khu vực với tần suất sử dụng cao như các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,…

Doanh nghiệp hiện nay như võ sĩ trên đấu trường, nếu như còn non về kỹ năng, yếu sức thì sẽ dễ dàng thua. Để kinh doanh thành công, các chuyên gia cho rằng doanh nghiệp phải nắm bắt thời điểm, xu hướng cũng như có sự chọn lựa lĩnh vực phù hợp.

Để không bỏ lở cơ hội kinh doanh, hãy liên hệ Email: kd2smartech@gmail.com

spaceshare

spaceshare

http://pacesharevn.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *