Van cảm ứng Smartech ST-V100

Van cảm ứng Smartech ST-V100

Học làm chủ :

Trong những năm gần đây, như một sự lan tỏa về xu hướng kiến tạo và ứng dụng các không gian nội thất “Xanh” từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc…Công nghệ ngày càng phát triển, đời sống kinh tế con người ngày một nâng cao, nhu cầu tự động hóa các trang thiết bị là điều cần thiết.

Hiện nay, thiết bị vệ sinh ( TBVS ) thông minh đang dần trở nên quen thuộc với người dùng, đặc biệt là tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…

Việc sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh này mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm khác biệt về tính tiện dụng với hầu hết các tính năng được tự động hóa, giúp người sử dụng cảm thấy được chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ.

Các thiết bị vệ sinh thông minh ( thiết bị vệ sinh cảm ứng ) phổ biến, thông dụng : Vòi cảm ứng, van cảm ứng, máy sấy tay, hộp xà phòng cảm ứng, hộp nước hoa xịt phòng tự động ,…

Van cảm ứng tiểu nam là thiết bị tự động hóa việc xả bồn tiểu nam cho các nhà vệ sinh hiện đại. Người dùng sẽ không cần phải xả nước thủ công nữa, thiết bị sẽ tự động xả sau khi người dùng sử dụng xong, đảm bảo nhà vệ sinh luôn luôn sạch sẽ, sang trọng. Hầu hết các van cảm ứng tiểu nam đều hoạt động dựa trên cảm ứng hồng ngoại. Thiết bị sẽ phát hiện người dùng đi vào vùng cảm ứng và tự động xả nước khi người dùng rời khỏi.

Thông tin sản phẩm van cảm ứng Smartech ST-V100 :

van cam ung
 • Điện áp: DC 6V – 4 pin AA
 • Công suất tiêu thụ: 0,5 – 1,5mw
 • Khoảng cách cảm ứng tối ưu: 30 – 60cm
 • Áp lực nước cấp: 0,05 – 0,6MPa
 • Thời gian ngắt: 1 giây
 • Nhiệt độ nước tối ưu: 5°C – 50°C
 • Nước sử dụng: Nguồn nước sạch không cặn bẩn
 • Tuổi thọ pin: 100.000 lần sử dụng
 • Kích thước : 230 x 80 x 95 mm
 • Trọng lượng sản phẩm (net weight): 0,75 kg
 • Trọng lượng tổng bao bì (gross weight): 1,135 kg 
 • Tiêu chuẩn lắp đặt: thiết bị tương thích với tất cả các loại bồn tiểu thông dụng trên thị trường. Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Chất lượng: Sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt Quatest 3 (đầy đủ CO, CQ cho công trình)

Van cảm ứng xả tiểu nam Smartech ST-V100 hoạt động bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại thông minh. Với thiết bị này, bồn tiểu sẽ tự động xả nước sau khi có người sử dụng mà không cần phải ấn vào nút xả thủ công, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. ST-V100 chỉ sử dụng pin nên không cần phải dẫn đường dây điện tại các công trình đang sử dụng hoặc lắp cho công trình mới. Vỏ ngoài được thiết kế thẩm mỹ và sang trọng, làm bằng nhựa cứng ABS siêu bền. Công nghệ Nanowatt giúp thiết bị hoạt động bền bĩ, tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, với giá rẻ như van xả thủ công, nhà vệ sinh gia đình, nơi công cộng đã có thể trở nên thông minh, hiện đại hơn, mang đến sự tiện nghi và thoải mái. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dành cho dự án

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Smartechvn là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh dành cho ngôi nhà Việt, con người Việt. Dòng sản phẩm này xứng đáng mang tên dòng sản phẩm Xanh: tiết kiệm điện năng đáng kinh ngạc (4 viên pin A-A có thể sử dụng đến 3 năm ), độ bền đến 5 năm, và sau khi hết sử dụng có thể tái chế đến 99%, bảo vệ môi trường tuyệt đối.

Doanh nghiệp hiện nay như võ sĩ trên đấu trường, nếu như còn non về kỹ năng, yếu sức thì sẽ dễ dàng thua. Để kinh doanh thành công, các chuyên gia cho rằng doanh nghiệp phải nắm bắt thời điểm, xu hướng cũng như có sự chọn lựa lĩnh vực phù hợp.

Để không bỏ lở cơ hội kinh doanh, hãy liên hệ Email: kd2smartech@gmail.com

Van cam ung

spaceshare

spaceshare

http://pacesharevn.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *