Onlyfans dịch vụ đăng tải nội dung thường là nhạy cảm có tính phí ?

Onlyfans dịch vụ đăng tải nội dung thường là nhạy cảm có tính phí ?

Cộng đồng mạng :

OnlyFans là một nền tảng mạng xã hội giống như Instagram và nhiều mạng xã hội thông dụng khác, nơi người dùng có thể dễ dàng chia sẽ hình ảnh & video của bản thân cũng như tương tác với những người xung quanh bằng các tính năng bình luận, nhắn tin .

Tính đến tháng 10/2020, mạng xã hội OnlyFans đã có hơn 47 triệu người dùng (Fans) và 650,000 người sáng tạo (Creator ) trên khắp thế giới .

Điểm khác biệt lớn nhất của OnlyFans và được xem là cuộc cách mạng đối với những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội ( Influencer ), hay còn gọi là người sáng tạo nội dung ( Creator ) là nền tảng này là một mạng xã hội có thu phí .

Có nghĩa là những có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, người sáng tạo nội dung ( Creator ), sau khi tạo một tài khoản trên OnlyFans và đăng tải những nội dung thú vị của họ ( hình ảnh, video) .

Sau đó những người yêu thích, hâm mộ ( Fans ) sẽ phải trả một khoản phí cố định hàng tháng để có thể được theo dõi ( subscribe ) tài khoản và xem được những bài đăng của họ .

OnlyFans thậm chí còn giúp người sáng tạo ( Creator ) tối ưu việc kiếm tiền bằng những tính năng như : Tiền TIPs, PPVs (pay-per-view, trả tiền mỗi lượt xem) dành cho những bài đăng, nội dung có chất lượng, thú vị và cao cấp ; Trả tiền để được gửi tin nhắn ( Người hâm mộ phải trả một khoản phí để được bật tính năng gửi tin nhắn đến người sáng tạo mà họ yêu thích ) Mức phí cụ thể mà người sáng tạo có thể kiếm được trên mỗi người hâm mộ ( Fans ) là :

– Phí theo dõi tài khoản : từ 4,99usd – 49,99usd

– Phí PPVs ( trả tiền cho mỗi lượt xem ) : từ 05usd – 15usd

– Tiền T.I.Ps : từ 10usd – 200usd

– Bật tính năng nhận tin nhắn : từ 3usd – 100usd

Điều đặc biệt là người sáng tạo ( Creator ) hoàn toàn có thể tùy chỉnh mức phí mong muốn tùy vào chất lượng nội dung đăng tải và chiến lược của bản thân để tối ưu thu nhập.

Hãy thử tưởng tượng đến số tiền bạn có thể kiếm được mỗi tháng nếu sở hữu tài khoản OnlyFans chỉ từ vài nghìn người hâm mộ ( Fans ), thậm chí là vài chục ngàn đến hàng trăm ngàn người hâm mộ theo dõi thường xuyên.

Đã có rất nhiều người sáng tạo ( Creator ) kiếm được hàng trăm nghìn Usd chỉ vài tuần khi tạo tài khoản và hoạt động trên OnlyFans . Thậm chí siêu sao nhạc Rap người Mỹ, Cardi B cũng đã tạo tài khoản và hoạt động cực kì thành công trên OnlyFans, kiếm được mức thu nhập hàng triệu Usd từ nền tảng này .

Tại Việt Nam, để đạt được lượng người theo dõi trên mạng xã hội từ vài nghìn đến hàng trăm nghìn là điều hoàn toàn có thể thực hiện được . Và thực tế có vô vàn tài khoản mạng xã hội như thế từ những người có sức ảnh hưởng . Mặc dù những tài khoản này hoàn toàn không được trả phí, mà chỉ có thể kiếm tiền gián tiếp thông qua việc đăng tải ảnh, video, review quảng bá cho các nhãn hàng . Cách kiếm tiền từ mạng xã hội này thường mất nhiều thời gian, sự chọn lọc cũng như làm giảm sự thu hút, hấp dẫn đến tài khoản của người sáng tạo đối với người xem, người hâm mộ .

Thậm chí ngay cả mạng xã hội được nhiều người sáng tạo nội dung ưa chuộng nhất để kiếm tiền như Youtube thì tỉ lệ mức thu nhập kím được so với mức ảnh hưởng, lan tỏa của nội dung mà họ đăng tải cũng rất thấp .

Bất cứ người có sức ảnh hưởng nào trên mạng xã hội ( Influencer ; Creator ) cũng đều là người sáng tạo nội dung giỏi . Vấn đề còn lại là mạng xã hội nào có thể giúp người sáng tạo biến sự ảnh hưởng đó thành tiền, thật nhiều tiền .

Và nền tảng mạng xã hội OnlyFans là lựa chọn hàng đầu dành cho những người sáng tạo nội dung ( Creator ) để kiếm được rất nhiều tiền từ sức ảnh hưởng của mình .

Người sáng tạo ( Creator ) sẽ trực tiếp nhận được 80% tổng mức thu nhập mỗi tháng thông qua tài khoản ngân hàng ( hoặc ví điện tử PayPal ), 20% sẽ được trả cho phí vận hành, phát triển nền tảng OnlyFans . Điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến mức thu nhập thực tế cũng như khả năng sáng tội nội dung của người sáng tạo .

Tuy nhiên, việc sáng tạo nội dung để thu hút được nhiều người xem, người hâm mộ cũng là một sự cạnh tranh khốc liệt . Các nhà sáng tạo phải liên tục sản xuất và cho ra những nội dung mới mẻ, hấp dẫn, thú vị để giữ chân người hâm mộ, cũng như thu hút nhiều người hâm mộ mới .

Vì vậy việc nhanh chóng đăng kí tài khoản và xây dựng một lượng Fans từ sớm là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với người sáng tạo trong cuộc đua này .

ĐÂY CHÍNH LÀ LÍ DO VÌ SAO ONLYFANs LÀ MẠNG XÃ HỘI CÓ TRẢ PHÍ HÀNG ĐẦU VÀ LÀ CUỘC CÁCH MẠNG ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI SÁNG TẠO NỘI DUNG TRÊN KHẮP THẾ GIỚI .

Trang web cho phép ‘bán khỏa thân’ trên Internet ?

ĐỌC: Gửi ảnh khoả thân? Khám phá năm trang web để gửi hình ảnh thân mật

Trang web này được tạo ra vào năm 2011 để những người có ảnh hưởng kỹ thuật số có thể đưa nội dung của họ theo yêu cầu, vì vậy người hâm mộ phải trả một số tiền theo quy định để nhận thêm tài liệu này, chẳng hạn như ảnh và video. Tuy nhiên, không chỉ những nhóm người này đã lợi dụng OnlyFans: mọi người từ khắp nơi trên thế giới bắt đầu bán những bức ảnh và video rõ ràng để quyên tiền. Hiện tại có hơn 12 triệu người dùng đã đăng ký. Trong số những người tạo nội dung sử dụng nền tảng này là Các chuyên gia trong văn hóa thể dục, những người có ảnh hưởng thời trang, nhạc sĩ và nghệ sĩ độc lập, cũng như các nhân vật trong ngành công nghiệp khiêu dâm.

Trong dịch vụ có chương trình đăng ký hàng tháng, trong đó người hâm mộ trả một khoản tiền mỗi tháng để có quyền truy cập vào tài liệu mà người đó xuất bản trong khoảng thời gian đó. Ngoài ra, có định dạng trả cho mỗi lần xem, cho phép bạn gửi nội dung trực tiếp đến người hâm mộ với một mức giá nhất định, nhưng với sự đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tiền trước, vì không thể xem mà không thực hiện thanh toán. Đối với người hào phóng nhất, vẫn có khả năng tiền boa, cho một tin nhắn hoặc hình ảnh nhận được, một yêu cầu được chấp nhận, trong số những người khác.

Bằng cách không có chính sách hạn chế nội dung do người dùng xuất bản, nền tảng đã mở ra cơ hội cho mọi người bắt đầu bán ảnh khỏa thân cho bất kỳ ai và với các mức giá khác nhau. Hầu hết người dùng là nam giới, những người đặt giá từ 5 đến 25 đô la Mỹ mỗi tháng cho đăng ký, khoảng 20 đô la đến 100 đô la R, theo báo giá hiện tại của đồng tiền Mỹ. Phụ nữ, thậm chí với số lượng nhỏ hơn, tính phí nhiều hơn: người hâm mộ phải trả tới 40 đô la Úc, chỉ hơn 160 đô la R, để nhận được ảnh khỏa thân nữ.

Giá trị thay đổi theo mức độ phổ biến của người trong câu hỏi. Tùy thuộc vào số lượng người đăng ký, người dùng có thể nhận được một khoản thù lao hàng tháng tốt, chủ yếu là vì số tiền được tính bằng đô la. Các ngôi sao trong ngành công nghiệp khiêu dâm, chẳng hạn, quản lý để đưa nhiều người hâm mộ đến nền tảng, nhưng điều đáng nói là nền tảng này nhận được 20% giá trị.

OnlyFans chấp nhận các hình thức thanh toán khác nhau, với thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng là định kỳ nhất. Ngoài ra còn có khả năng sử dụng Tín dụng Ví, một nền tảng để thêm tiền vào ví ảo. Vì vậy, tiền có thể được sử dụng cho bất kỳ đăng ký.

Trong thời kỳ cách ly, các sáng kiến ​​kỹ thuật số là một trong những nguồn thu nhập tốt nhất. Ngoài ra, có những người cống hiến cho ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn và có thể kiếm được thu nhập nhờ các nền tảng nội dung nghiệp dư.

Tuy nhiên, nền tảng này cũng mang đến rủi ro, đặc biệt là liên quan đến rò rỉ hình ảnh, vì có thể tìm thấy ảnh và / hoặc video từ OnlyFans trên Google hoặc các mạng xã hội khác. Một số người dùng đặt nội dung của họ dưới dạng được bảo vệ bởi bản quyền, vì vậy, trong trường hợp rò rỉ, họ có thể nộp đơn kiện.

Tuy nhiên, điều này một mình không ngăn cản cơ hội có một bức ảnh khỏa thân được nhìn thấy ở nơi khác và bởi một người chưa trả tiền. Một điều khác có thể tạo ra sự nghi ngờ về tính bảo mật của hình ảnh của người dùng là thực tế là dịch vụ được kết nối với các mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook, InstagramTwitter.

Sưu tầm.

Spaceshare.

spaceshare

spaceshare

http://pacesharevn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *