Đáp án vấn đáp game Võ Lâm Truyền Kỳ ( VLTK )

Đáp án vấn đáp game Võ Lâm Truyền Kỳ ( VLTK )

Cộng đồng mạng :

Đáp án hoạt động Vấn Đáp Ngày Võ Lâm Truyền Kỳ ( VLTK ) :

Câu 1: Môn chủ Đường Môn là ai

Đáp án: Đường Cửu
Câu 2: Trụ trì phái Thiếu Lâm là ai

Đáp án: Huyền Nhân Phương Trượng
Câu 3: Chưởng môn của Thúy Yên là ai

Đáp án: Doãn Hàm Yên
Câu 4: Bang chủ Thiên Vương Bang

Đáp án: Dương Anh
Câu 5: Trang bị phẩm chất cao nhất có màu gì

Đáp án: Hoàng Kim
Câu 6: Số lần vận tiêu Long Môn Tiêu Cục mỗi ngày

Đáp án: 2
Câu 7: Cần đạt cấp bao nhiêu để có thể làm nhiệm vụ Dã Tẩu

Đáp án: 18
Câu 8: Cần bao nhiêu Văn Cương cùng loại để ghép thành Văn Cương cao cấp

Đáp án: 2
Câu 9: Boss Hoàng Kim Cổ Bách xuất hiện ở đâu

Đáp án: Hoa Sơn
Câu 10: Một tổ đội tối đa có bao nhiêu thành viên

Đáp án: 4 thành viên
Câu 11: Boss Hoàng Kim Tuyền Cơ Tử xuất hiện ở đâu

Đáp án: Tần Thủy Hoàng Lăng
Câu 12: Cống hiến bang có công dụng gì

Đáp án: Tất cả đều đúng
Câu 13: Tính năng Ngũ Hành Trận phải đánh bao nhiêu boss

Đáp án: 5
Câu 14: Thời gian bắt đầu mở Lửa trại bang hội

Đáp án: 19h15
Câu 15: Kỹ năng Dịch Cân Kinh là của môn phái nào

Đáp án: Thiếu Lâm

Câu 16: Kỹ năng Tọa Vọng Vô Ngã là tuyệt học độc môn của môn phái nào

Đáp án: Võ Đang
Câu 17: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Hỏa sẽ khắc hệ nào

Đáp án: Hệ Kim
Câu 18: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Mộc sẽ khắc hệ nào

Đáp án: Hệ Thổ
Câu 19: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thủy sẽ khắc hệ nào

Đáp án: Hệ Hỏa
Câu 20: Tính năng Phong Lăng Độ có mấy bến thuyền

Đáp án: 3 bến
Câu 21: Cống Hiến Bang có công dụng gì

Đáp án: Tất cả đều đúng
Câu 21: Tẩy điểm Tiềm Năng cần tiêu hao đạo cụ gì

Đáp án: Tinh Hồng Bảo Thạch
Câu 23: Vật phẩm tăng 30 phút Luyện công ngoài thành (Tu Luyện x10)

Đáp án: Tu Luyện Đơn
Câu 24: Rung Cây Tiền sẽ nhận được tài nguyên nào

Đáp án: Bạc
Câu 25: Cần đặt cấp bao nhiêu để làm nhiệm vụ Dã Tẩu

Đáp án: 18
Câu 26: Dùng vật phẩm gì để nhận nhiều EXP hơn khi Ủy thác rời mạng

Đáp án: Bạch Câu Hoàn
Câu 27: Mốc thưởng Năng Động tối đa trong ngày là

Đáp án: 100
Câu 28: Hiệp phong luận kiếm diễn ra vào thời gian nào

Đáp án: Thứ năm và chủ nhật
Câu 29: Công Thành Chiến diễn ra vào ngày nào trong tuần

Đáp án: Thứ 3 và thứ 7
Câu 30: Ải cuối trong tính năng Vượt Ải là ải mấy

Đáp án: 10 ải

Câu 31: Người giao nhiệm vụ mỗi Tuần với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Đáp án: Dã Tẩu
Câu 32: Mỗi ngày có bao nhiêu mốc giờ diễn ra Chiến Trường Tống Kim

Đáp án: 3
Câu 33: Nhân vật đầu tiên Đại Hiệp đối thoại khi Sơ Nhập Giang Hồ

Đáp án: Long Ngũ
Câu 34: Chưởng môn phái Võ Đang

Đáp án: Đạo Nhất Chân Nhân
Câu 35: Lập bang cần sở hữu tín vật nào

Đáp án: Nhạc Vương Kiếm
Câu 36: Vật phẩm xóa điểm PK cho nhân vật

Đáp án: Giấy Miễn Tội
Câu 37: Boss Hoàng Kim Đoan Mộc Duệ xuất hiện ở đâu

Đáp án: Điểm Thương Sơn
Câu 38: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thổ sẽ khắc hệ nào

Đáp án: Hệ Thủy
Câu 39: Boss Hoàng Kim Lam Y Y xuất hiện ở đâu?

Đáp án: Mạc Cao Quật
Câu 40: Bộ trang bị cơ bản của nhân vật gồm mấy món

Đáp án: 10
Câu 41: Chưởng môn Côn Lôn là vị đạo trưởng nào

Đáp án: Tuyền Cơ Tử
Câu 42: Bang chủ Cái Bang là ai

Đáp án: Hà Nhân Ngã
Câu 43: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Kim sẽ khắc hệ nào

Đáp án: Hệ Mộc
Câu 44: Chưởng môn Nga Mi là ai

Đáp án: Thanh Hiểu Sư Thái
Câu 45: Giáo chủ Thiên Nhẫn Giáo là ai

Đáp án: Hoàn Nhan Hồng Liệt
Câu 46: Boss Hoàng Kim Chung Linh Tú xuất hiện ở đâu

Đáp án: Tiến Cúc Động
Câu 47: Giáo Chủ Ngũ Độc là ai

Đáp án: Hắc Diện Lang Quân
Câu 48: Chế tạo trang bị Hoàng Kim không thể thiếu nguyên liệu gì

Đáp án: Bổ Thiên Thạch
Câu 49: Số lần Truy Nã Sát Thủ tối đa trong ngày

Đáp án: 5 lần
Câu 50: Số lần hoàn thành nhiệm vụ Sư Môn tối đa trong ngày

Đáp án: 10 lần

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể giúp các bạn trả lời được tất cả câu hỏi vấn đáp mang về những phần quà hấp dẫn.

Anh em chơi vui vẻ không quạo nhé >_^

spaceshare

spaceshare

http://pacesharevn.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *