Chuyện nghề chuyện đời: Phối màu và chọn phụ kiện tri kỷ cho căn hộ

Chuyện nghề chuyện đời: Phối màu và chọn phụ kiện tri kỷ cho căn hộ

Căn bếp là “trái tim” của ngôi nhà. Không gian nhà bếp cũng đóng góp một phần quan trọng trong việc tạo ra sự thoải mái và ấm áp. Sự kết hợp màu sắc ấn tượng giúp mang lại những vẻ đẹp riêng cho không gian bếp của bạn.

1. Vàng và Xám

Sự kết hợp của màu vàng và màu xám mang đến sự quyến rũ mới mẻ cho nhà bếp của bạn.

Màu xám mang đến một sự thanh lịch tinh tế trong khi màu vàng có thể thêm một chút tích cực. Khi quyết định làm thế nào để thực hiện các màu này, hãy xem xét áp dụng màu vàng cho các bức tường của bạn và sử dụng màu xám trên mặt bếp, mặt bàn và các thiết bị của bạn.

2. Xanh và Nâu

Màu xanh và màu nâu là 2 tông màu cổ điển, làm liên tưởng đến mặt đất và bầu trời. Đó cũng là một sự kết hợp vô cùng linh hoạt.

Bằng cách điều chỉnh sự sinh động của một trong hai màu, bạn có thể làm cho nhà bếp của bạn tươi sáng và tràn đầy năng lượng hoặc điềm tĩnh và nhẹ nhàng. Phối màu này thường kết hợp tốt với các vật liệu tiếp xúc như gỗ, bê tông và kim loại.

3. Đen Trắng

Nếu bạn không muốn lo lắng về việc lỗi mốt, thì đây là lựa chọn dành cho bạn. Màu đen được xem là tinh giản màu sắc và mạnh mẽ. Ngược lại, màu trắng là sự hiện diện của tất cả các màu và đồng thời thúc đẩy sự cởi mở, sạch sẽ cũng như suy nghĩ sáng tạo.

4. Đỏ, Đen và Trắng

Màu đỏ xuất hiện làm cho nó trở thành một màu hoàn hảo để kết hợp với các đối cực của đen và trắng. Nhà bếp này tạo ra một bảng màu sống động và tràn đầy năng lượng chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho một số món ăn tuyệt vời.

5. Tím và Be

Màu tím gắn liền với tham vọng, hòa bình và thanh lịch. Trong nhà bếp này, các sắc thái của màu tím giúp tạo ra một không gian bếp gợi lên một cái nhìn mỹ duyên dáng và tinh tế.

6. Trắng và Trắng

Tất cả các nhà bếp màu trắng cho một cảm giác rộng rãi và sạch sẽ. Nếu bạn có một nhà bếp nhỏ và đang muốn mang lại cảm giác lớn hơn, phối màu này là dành cho bạn.

Để thêm một chút phức tạp, hãy sáng tạo với các điểm nhấn màu sắc khác cho đèn, thiết bị và phụ kiện bằng loại.

7. Xanh và Cam

Màu xanh và màu cam là bảng màu mà bạn nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Bạn sẽ có thể liên tưởng đến lửa và băng, ngày và đêm, hoặc mặt trời và bầu trời.

Màu xanh và màu cam là một cặp màu bổ sung tinh túy; nó bắt mắt, hoạt động tốt với các màu khác và có thể được thực hiện với một số sắc thái khác nhau của mỗi màu.

8. Xám và Trắng

Nếu bạn có một không gian bếp nhỏ, nhưng muốn thêm một chút chiều sâu so với sơ đồ nhà bếp toàn màu trắng, màu xám và trắng là một cặp tuyệt vời.

Màu xám tạo ra rất nhiều yếu tố khác trong nhà bếp của bạn như màu sắc của thiết bị nhà bếp và bất kỳ vật liệu tự nhiên nào bạn có thể có như mặt bàn bằng đá và gỗ.

9. Vàng và Đỏ

Đỏ và vàng hai màu cơ bản thực sự nổi bật khi được ghép nối. Đây là một sự kết hợp màu sắc khác được tìm thấy trong tự nhiên: nghĩ về lửa, hoàng hôn, bình minh và lá mùa thu.

Màu đỏ và màu vàng tạo nên một bộ đôi rất năng động, như trường hợp của nhà bếp sống động trên.

10. Nâu và Xanh

Màu nâu và màu xanh lá cây sẽ luôn phối hợp tốt với nhau, bất kể sắc thái nào. Nếu bạn nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên trong nhà bếp của bạn, hãy xem xét sử dụng các sắc thái phong phú như màu xanh ô liu và màu nâu gỗ trong nhà bếp này.

Những màu sắc phong phú hơn cũng hoạt động tốt khi bạn có một nhà bếp rộng hơn, nhưng bạn sẽ muốn nhìn vào các sắc thái nhạt hơn nếu bạn có một nhà bếp nhỏ.

11. Hồng và Trắng

Màu hồng là màu của sự quan tâm, lòng trắc ẩn và tình yêu. Sự kết hợp giữa màu hồng và màu trắng tạo ra một không gian nhẹ nhàng và vui vẻ gợi lên niềm hạnh phúc và thư giãn.

Nếu bạn muốn thử phối màu này nhưng không chắc chắn về việc sử dụng quá nhiều màu hồng, hãy sử dụng nhà bếp này làm ví dụ và thêm nó với dụng cụ màu hồng, cốc, khăn và các đồ trang trí nhỏ khác. Chúng tôi yêu thích sự kết hợp của màu hồng nhạt với gỗ đồng trong nhà bếp này.

12. Đen & Vàng

Phối màu này sẽ làm cho nhà bếp của bạn trông thanh lịch và sang trọng ngay lập tức.

13. Nâu và Trắng

14. Xanh lá cây & màu Bạc

Nếu bạn có các thiết bị bằng thép không gỉ, thì việc ghép chúng với các màu xanh lục có thể là một lựa chọn giúp nhà bếp trông sáng sủa và năng động.
Phối màu này rất phù hợp với các thiết kế pha lẫn hiện đại và truyền thống.

15. Xanh, Vàng, Trắng

Sự kết hợp này thực hiện dễ dàng bằng cách sơn xanh tủ phía dưới sơn trắng tủ trên. Sau đó thêm các điểm nhấn vàng như các tay cầm và vòi rửa.

16. Xanh lá cây và Trắng

Màu xanh lá cây và màu trắng là một cách phối màu tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn tự nhiên và tươi sáng.

Màu xanh lá cây gợi lên sự khỏe mạnh và sống động trong khi màu trắng mang lại vẻ tươi sáng và sạch sẽ cho nhà bếp của bạn. Nếu bạn có một nhà bếp nhỏ và muốn một cái góc nhìn thanh mát và tươi sáng, hãy thử thêm một màu xanh đậm làm điểm nhấn cho đảo bếp.

17. Xám, Xám, và Xám

Màu xám là màu nền tảng và nếu điều đó thực sự nói với bạn, bạn không cô đơn. Màu xám cũng là một màu mát mẻ, trung tính và cân bằng vì vậy khi thực hiện nó vào nhà bếp của bạn, nó sẽ gợi lên sự sáng tạo.

Vì màu xám là màu của sự thỏa hiệp, nếu nhà bếp của bạn nằm giữa các khu vực khác, chiếm nhiều màu sắc hơn trong nhà, đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn vì nó sẽ liên kết chặt chẽ các khu vực khác với nhau.

18. Xanh Navy và Xanh lá cây

Chúng tôi yêu thích cách kết hợp giữa màu xanh lá cây nhạt và màu xanh dương đậm tạo ra một cái nhìn ấm cúng và tinh tế trong nhà bếp này.

19. Xanh dương & Đỏ

Nhà bếp này pha trộn các tông màu đất và hiện đại để tạo ra một phong cách chiết trung quyến rũ.

20. Xanh và Vàng

Chọn một màu xanh nhạt như màu xanh thạch trong nhà bếp này và một màu vàng sáng để mang lại một cái nhìn nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống, hoặc thử một màu xanh và vàng đậm hơn để có một cái nhìn sống động hơn, đồng quê hơn.

Các tấm gỗ và bồn rửa tích hợp là hai điểm nổi bật về thiết kế từ nhà bếp này.

21. Cam và Trắng

Màu cam chắc chắn là một màu đậm gợi lên niềm vui và sự ấm áp. Ghép nối nó với màu trắng tạo ra một nhà bếp trông vừa ấm áp vừa sảng khoái, vô cùng độc đáo.

Màu cam tango trong nhà bếp này thể hiện sự tích cực, vì vậy nếu bạn muốn có một cái nhìn táo bạo và lạc quan, đây là cách phối màu phù hợp với bạn.

22. Tím và Trắng

Màu tím và màu trắng là một cặp đôi thanh lịch và sang trọng cũng như bí ẩn và huyền diệu. Nếu bạn là người thích một chút bí ẩn, hãy thử màu tím từ nhà bếp này. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn nhẹ nhàng hơn, hãy thử một màu oải hương mềm mại trên tường nhà bếp và sơn tủ bếp màu trắng.

23. Hồng, Xanh Dương & Xanh lá cây

Màu hồng, xanh dương và xanh lá cây là một sự kết hợp táo bạo khác. Những màu sắc này tạo nên một sự kết hợp duyên dáng, đầy cảm hứng. Nhà bếp trên cũng có một số yếu tố thiết kế tuyệt vời khác như đèn chùm trang trí công phu và lò sưởi đốt củi mộc mạc.

24. Màu be & Nâu

Nếu bạn yêu thích phong cách sống truyền thống, thì phối màu này sẽ nằm ngay trong căn bếp của bạn.

Với màu be và tông màu gỗ phong phú, nhà bếp trở nên ấm cúng và quyến rũ hơn.

25. Vàng, Xanh & Hồng

Khó có thể tìm được nhà bếp nào đáng yêu hơn. Màu xanh của những tảng băng sáng phối hợp xuất sắc với màu hồng nhạt và vàng mật ong. Chúng tôi yêu thích các màu sắc khác nhau trên từng kệ bếp và các sọc góc đậm trên tường.

26. Cam và Đen

Màu cam xoài này kết hợp với màu đen của gỗ trên bàn ăn và sàn nhà tạo ra một nhà bếp thú vị nhưng ấm áp.

Màu cam đại diện cho sự nhiệt tình và vận động, đó cũng là lý do nó được sử dụng cho rất nhiều đội thể thao. Kết hợp nó với màu đen và bạn có một sự cân bằng tinh tế để tạo ra một nhà bếp khơi gợi những cảm xúc tích cực mạnh mẽ.

27. Trắng, Nâu & Đen

Nhà bếp kiểu trang trại này có một hòn đảo màu trắng tuyệt đẹp tạo ra sự tương phản táo bạo với sàn gỗ tối màu. Nhìn chung, các điểm nhấn màu tối được kết hợp với khung cảnh màu trắng tạo ra một cái nhìn mộc mạc, tuyệt vời trong bất kỳ thiết kế trang trại hiện đại nào.

28. Xám đậm, Nâu & Trắng

Sàn nhà màu nâu kết hợp với tủ màu xám hoạt động tuyệt vời trong nhà bếp này vì ánh sáng tự nhiên phong phú của nó. Các tủ màu xám cung cấp sự tương phản hoàn hảo giữa sàn gỗ sáng màu, tường và trần nhà màu trắng.

Chúng tôi cũng thích lựa chọn các thiết bị bằng thép không gỉ giúp phản chiếu ánh sáng và cân bằng với các tông màu tối hơn của nhà bếp.

29. Đỏ, Xanh & Vàng

Sự kết hợp của màu sắc rực rỡ và vật liệu truyền thống tạo nên một thẩm mỹ quyến rũ và chiết trung.

30. Đen & Đen

Nếu bạn muốn sự hiện đại, táo bạo và tinh tế kết hợp với nhau thì bảng màu bếp toàn màu đen là những gì bạn cần.

Phong cách Woonden Wonderland

Phong cách bếp White Modern Luxury

Phong cách Red Country Havan :

Phong cách Shine And Dine

Phong cách Color Burst

Phong cách Red And White Delight

Phong cách Smooth

Phong cách Green Country Chic

Phong cách Light And Bright

Phong cách Turquoise Dream

Phong cách Brown And Black Blend

NHỮNG decor , design , concept … ” TRI KỶ ” ĐÁNG TÌM CHO CĂN HỘ CAO CẤP

Xem thêm Tri Kỷ: http://noithatquangthong.com/
Để được giá tốt ( Mật khẩu: Pacesharevn hoặc Japan Tien )
Xem thêm Tri Kỷ: http://noithatquangthong.com/
Để được giá tốt ( Mật khẩu: Pacesharevn hoặc Japan Tien )

Doanh nghiệp hiện nay như võ sĩ trên đấu trường, nếu như còn non về kỹ năng, yếu sức thì sẽ dễ dàng thua. Để kinh doanh thành công, các chuyên gia cho rằng doanh nghiệp phải nắm bắt thời điểm, xu hướng cũng như có sự chọn lựa lĩnh vực phù hợp.
Để không bỏ lở cơ hội kinh doanh, hãy liên hệ Email: tientn@sg.garis.vn

Sưu tầm

Spaceshare / Tien Garis / Phu kien tu bep / Luxury goods.

Top Trending

Top Trending

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *