Cách tải Video miễn phí từ mọi trang web – Download video free

Cách tải Video miễn phí từ mọi trang web – Download video free

Bài viết này hướng dẫn bạn cách tải video miễn phí từ hầu hết các trang web. Mặc dù không có cách duy nhất nào để tải video trên mọi trang web, nhưng với vài cách khác nhau, bạn có thể tải hầu hết mọi video từ bất kỳ trang web nào. Nếu bạn muốn tải video từ Facebook, thao tác thực hiện sẽ hơi khác so với hầu hết các công cụ tải video.

Phương pháp 1: Dùng công cụ trực tuyến

1 Mở video trên YouTube, Dailymotion hoặc Clipfish. Bạn dùng trình duyệt để truy cập video mà mình muốn tải về từ một trong các trang web trên.

2 Chọn địa chỉ video. Nhấp vào thanh địa chỉ ở phía trên trình duyệt để tô đậm địa chỉ.

3 Sao chép địa chỉ. Ấn Ctrl+C (trên Windows) hoặc ⌘ Command+C (trên Mac) để thực hiện việc này.

4 Mở trang Convert2MP3 bằng cách truy cập http://convert2mp3.net/en/ từ trình duyệt. Mặc dù trang web này dùng để tạo phiên bản audio (MP3) của video YouTube, DailymotionClipfish, nhưng bạn vẫn sử dụng được để chuyển đổi video từ các trang này thành video có thể tải về (MP4).

 • Nếu trang này hiển thị tiếng Đức và bạn muốn dùng tiếng Anh, bạn nhấp vào biểu tượng cờ của nước Mỹ ở phía trên góc phải trang.

5 Nhấp vào trường nhập đường dẫn bên dưới tiêu đề “Insert video link (URL) and select format” (Nhập đường dẫn (URL) và chọn định dạng) ở giữa trang.

6 Dán địa chỉ video bằng cách ấn Ctrl+V (trên Windows) hoặc ⌘ Command+V (trên Mac). Bạn sẽ thấy địa chỉ đã sao chép trước đó hiển thị tại trường nhập đường dẫn.

7 Nhấp vào khung mp3 ▼ bên phải trường nhập đường dẫn và bạn sẽ thấy một danh sách lựa chọn.

8 Nhấp vào mp4 trong danh sách lựa chọn mp3 ▼ để chọn MP4 làm định dạng của video.

9 Chọn chất lượng. Nhấp vào danh sách lựa chọn bên phải dòng “MP4 quality” (Chất lượng MP4), sau đó chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về.

 • Chất lượng mà bạn chọn ở đây không thể cao hơn chất lượng cao nhất của video. Ví dụ, bạn không thể chọn tải chất lượng 1080p nếu video chỉ có chất lượng 720p.

10 Nhấp vào nút convert (Chuyển đổi) màu cam bên phải định dạng của tập tin. Thao tác này sẽ tạo đường dẫn tải MP4 cho video đó.

 • Sau khi nhấp vào convert, nếu máy tính báo lỗi “pick another video” (Chọn một video khác) hoặc “cannot be downloaded” (không thể tải về), nghĩa là trang Convert2MP3 đang được bảo trì. Bạn có thể truy cập lại trang này sau 24 tiếng.

11 Nhấp vào nút Download (Tải về) màu xanh lá ở giữa trang. Tập tin MP4 của video sẽ bắt đầu được tải về máy tính; có thể bạn sẽ được yêu cầu chọn thư mục lưu và chọn Save (Lưu) tùy thuộc vào trình duyệt đang dùng.

Phương pháp 2: Dùng Video Downloader Professional

1 Tìm hiểu xem bạn có thể sử dụng Video Downloader Professional (VDP) ở đâu. Video Downloader Professional là một tiện ích của trình duyệt cho phép bạn tải các video từ hầu hết các trang phi thương mại (chẳng hạn như Netflix), nhưng không sử dụng được trên YouTube.

 • VDP cũng không sử dụng được trên Vimeo và bất kỳ trang nào cung cấp video sử dụng mã nhúng.

2 Mở trình duyệt có hỗ trợ tiện ích này. Bạn có thể dùng tiện ích Video Downloader Professional trên Chrome, FirefoxMicrosoft Edge.

3 Truy cập trang Video Downloader Professional. Nhấp vào một trong các đường dẫn sau tùy thuộc vào trình duyệt của bạn:

4 Cài đặt tiện ích. Quá trình này sẽ tùy thuộc vào trình duyệt của bạn:

5 Bật Video Downloader Professional trên Microsoft Edge. Bỏ qua bước này nếu bạn không dùng Microsoft Edge. Bạn sẽ bật VDP như sau:

 • Nhấp vào  ở phía trên góc phải cửa sổ.
 • Nhấp vào Extensions (Tiện ích mở rộng) trong danh sách lựa chọn.
 • Nhấp vào Video Downloader professional
 • Nhấp vào thanh trượt “Off” (Tắt) ở cuối trình đơn.
 • Chọn Turn it on (Bật) khi được hỏi.

6 Tìm đến video mà bạn muốn tải về. Mở trang có video và mở video mà bạn cần xử lý.

7 Bật video bằng cách nhấp vào nút “play“. Bạn sẽ thấy biểu tượng Video Download Professional chuyển thành mũi tên màu xanh lá nếu trước đó nó chưa có màu xanh lá.

 • Nếu biểu tượng Video Downloader Professional chưa chuyển sang màu xanh lá, bạn làm mới trang vài lần bằng cách nhấp vào biểu tượng  ở gần phía trên cửa sổ.

8 Tìm tập tin tải về có dung lượng lớn nhất. Từ danh sách lựa chọn, bạn tìm tập tin có dung lượng lớn nhất hiển thị trên nút Download (Tải về) màu xanh lá.

 • Ví dụ, nếu danh sách có tập tin với dung lượng 1,4mb và 25mb, bạn nên chọn tập tin 25mb.
 • Video Downloader Professional tìm các video trên trang và các phân đoạn của video chính; vì vậy, bạn sẽ thấy các phần tải về khác nhau tại đây.

9 Nhấp vào Download (Tải về) bên phải video mà bạn muốn tải về. Thao tác này sẽ tải video về máy tính, nhưng có lẽ bạn phải chọn thư mục lưu và nhấp Save (Lưu) tùy thuộc vào trình duyệt.

Phương pháp 3: Dùng chức năng quay màn hình trên Windows

1 Tìm hiểu hạn chế của chức năng quay màn hình. Quay màn hình là một giải pháp giúp bạn tải video được bảo vệ bản quyền (chẳng hạn như các video trên Netflix) vì mục đích sử dụng cá nhân, nhưng sẽ tạo ra video với chất lượng hình ảnh và âm thanh kém. Ngoài ra, bạn cũng cần trả phí dịch vụ để có thể xem các video đó.

2 Tải và cài đặt Open Broadcast Software (OBS) Studio. Truy cập https://obsproject.com/download và nhấp vào Download Installer (Tải cài đặt) bên phải trang, rồi thực hiện như sau:

 • Nhấp đúp vào tập tin cài đặt OBS Studio
 • Nhấp Next (Tiếp tục)
 • Nhấp I Agree (Tôi đồng ý)
 • Nhấp Next (Tiếp tục)
 • Không đánh dấu vào ô plugin (chương trình hỗ trợ) nếu bạn thích.
 • Nhấp vào Install (Cài đặt)

3 Nhấp vào Finish (Hoàn tất) ở bên dưới góc phải cửa sổ khi được hỏi. Thao tác này sẽ hoàn tất việc cài đặt và mở OBS Studio.

Nếu OBS Stuido không hiển thị, bạn nhấp vào Start  , gõ obs studio, và chọn OBS Studio ở phía trên cửa sổ.

4 Nhấp OK khi được hỏi. Thao tác này sẽ chấp nhận điều khoản sử dụng và đưa bạn đến cửa sổ chính của OBS Studio.

5 Nhấp Yes (Đồng ý) trên cửa sổ “Auto-Configuration Wizard” (Cài đặt cấu hình tự động) để mở một cửa sổ mới. Hoàn tất việc cài đặt như sau:

 • Đánh dấu vào ô “Optimize just for recording” (Tối ưu hóa việc quay hình)
 • Nhấp Next (Tiếp tục)
 • Nhấp Next (Tiếp tục)
 • Nhấp vào Apply Settings (Áp dụng thiết lập)
 • Nếu muốn đặt thiết lập của riêng mình, bạn nhấp vào No (Không)

6 Thêm màn hình của bạn vào OBS Studio. Nhấp vào biểu tượng  bên dưới tiêu đề “Sources” (Nguồn), nhấp vào Display Capture (Quay màn hình) hoặc Game Capture (Quay trò chơi), nhấp OK ở bên dưới cửa sổ “New Capture” (Quay mới) và nhấp vào OK ở bên dưới cửa sổ.

7 Nhấp vào Settings (Cài đặt) ở bên dưới góc phải cửa sổ OBS Studio để mở cửa sổ Settings.

8 Nhấp vào thẻ Output (Đầu ra) ở bên trái cửa sổ.

9 Nhấp vào khung “Recording Format” (Định dạng quay) ở gần cuối trang để mở danh sách lựa chọn.

10 Nhấp vào mp4 trong danh sách. Thao tác này sẽ đặt video quay màn hình theo định dạng MP4 – định dạng video phổ biến nhất.

11 Nhấp vào thẻ Video bên trái cửa sổ.

12 Chọn thông tin tại trường “Output (Scaled) Resolution” (Độ phân giải của video). Nhấp và kéo con trỏ chuột trên phần nội dung của trường này ở gần phía trên cửa sổ.

13 Gõ thông tin vào trường “Base (Canvas) Resolution” (Độ phân giải của màn hình). Nhập thông tin tại trường “Base (Canvas) Resolution” vào trường “Output (Scaled) Resolution“.

 • Ví dụ, nếu độ phân giải của màn hình là 1920×1080, bạn sẽ gõ thông tin đó vào trường “Output (Scaled) Resolution

14 Nhấp vào thẻ Audio ở bên trái cửa sổ.

15 Bật chế độ thu tiếng. Nhấp vào khung “Mic/Auxiliary Audio“, sau đó chọn tên micrô của máy tính.

16 Nhấp vào thẻ Hotkeys (Phím nóng) bên trái cửa sổ.

17 Tạo tổ hợp phím để quay màn hình. Nhấp vào khung “Start Recording” (Bắt đầu quay), ấn tổ hợp phím (chẳng hạn như Alt+8) và lặp lại với một tổ hợp phím khác tại khung “Stop Recording” (Dừng quay).

18 Nhấp vào Apply (Áp dụng), sau đó nhấp OK. Cả hai lựa chọn này đều ở bên dưới góc phải cửa sổ.

19 Mở video được bảo vệ bản quyền. Truy cập trang Netflix hoặc Huluđăng nhập vào tài khoản của bạn.

20 Đặt chế độ toàn màn hình cho video. Nhấp vào biểu tượng “fullscreen” (toàn màn hình) ở dưới chương trình phát video. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể ấn F11 để chuyển sang chế độ xem video toàn màn hình.

22 Ấn tổ hợp phím quay màn hình mà bạn đã đặt trước đó. Thao tác này sẽ bật chế độ quay của OBS Studio mà không hiển thị bất kỳ thông báo nào. Nếu nhận được thông báo lỗi “Failed to record” (Không thể quay) hoặc thông tin tương tự, bạn thực hiện như sau:

 • Nhấp OK trên thông báo lỗi.
 • Nhấp vào Settings ở phía dưới góc phải cửa sổ OBS Studio.
 • Nhấp Output ở phía trên góc trái cửa sổ Settings.
 • Nhấp vào “Encoder” trong danh sách lựa chọn.
 • Nhấp vào Software (x264) trong danh sách lựa chọn.
 • Tiếp theo, nhấp Apply và nhấp tiếp OK.

23 Xem video bằng cách nhấp vào nút “Play” trên video.

24 Dừng quay khi video kết thúc. Sau khi hết video (hoặc bạn đã quay xong phần muốn xem), bạn ấn tổ hợp phím dừng quay để lưu video.

 • Bạn có thể tìm video bằng cách nhấp File (Tệp) và chọn Show Recordings (Hiện video đã quay) trong danh sách lựa chọn.

Phương pháp 4 : Sử dụng chức năng quay màn hình trên Mac

1 Tìm hiểu hạn chế của chức năng quay màn hình. Quay màn hình là một giải pháp giúp bạn tải video được bảo vệ bản quyền (chẳng hạn như các video trên Netflix) vì mục đích sử dụng cá nhân, nhưng sẽ tạo ra video với chất lượng hình ảnh và âm thanh kém. Ngoài ra, bạn cũng cần trả phí dịch vụ để có thể xem các video đó.

2 Mở video được bảo vệ bản quyền. Truy cập trang Netflix hoặc Hulu và đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó chọn video mà bạn muốn quay.

3 Bật âm thanh của máy Mac. Bạn cần bật âm thanh để có thể nghe được tiếng của video khi xem lại đoạn phim quay màn hình.

4 Mở Spotlight . Nhấp vào biểu tượng kính lúp ở phía trên góc phải màn hình.

5 Gõ quicktime vào Spotlight để tìm ứng dụng Quicktime trên máy Mac.

6 Nhấp vào QuickTime ở phía trên danh sách tìm kiếm của Spotlight để mở cửa sổ QuickTime.

7 Nhấp vào trình đơn File (Tệp) ở phía trên góc trái màn hình để mở danh sách lựa chọn.

8 Nhấp vào New Screen Recording (Quay màn hình mới) ở gần phía trên danh sách lựa chọn File.

9 Nhấp vào lựa chọn ∨ bên phải nút “Record” (Quay) để mở danh sách lựa chọn.


10 Nhấp vào Built-In Microphone (Micrô tích hợp sẵn) để chọn micrô của máy Mac làm âm thanh đầu vào.

11 Nhấp vào nút “Record” hình tròn với màu đỏ và bạc ở bên dưới thanh công cụ Screen Recording (Quay màn hình) để mở khung lựa chọn màn hình.

12 Chọn video. Nhấp và kéo chuột từ phía trên góc trái sang phía dưới góc phải cửa sổ video.

13 Nhấp vào nút “Play” để mở video.

14 Dừng việc quay hình khi video kết thúc. Nhấp vào File (Tệp), sau đó chọn Stop Recording (Dừng quay) trong danh sách lựa chọn để lưu đoạn phim vừa quay.

Lời khuyên :

Bạn cũng có thể tải chương trình trên Netflix để xem ngoại tuyến nếu đã đăng ký tài khoản.

Sưu tầm.

spaceshare

spaceshare

http://pacesharevn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *